Giới thiệu

          Chào mừng Quý khách, Quý học viên đã ghé thăm Website 

Lời đầu tiên Trung tâm dạy nghề  và đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội xin gửi tới Quý khách, Quý học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe. Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung tâm đào tạo lái xe được xây dựng trong khuôn viên trên 4 ha với lưu lượng ngày đầu thành lập là 800 học viên. Nay Trung Tâm đã có lưu lượng lên tới 2.200 học viên có 02 sân tập và thi sát hạch, 01 hội trường lớn, 01 hội trường nhỏ, 02 phòng học nghiệp vụ vận tải, 02 phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe… 200 giáo viên có thâm niên lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do Sở giao thông vận tải Hà Nội tổ chức, trên 200 xe học thực hành đời mới và 29 xe gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ cho tổng ôn và thi sát hạch.

Là một trung tâm lớn tại Hà Nội hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo học lái xe các hạng B1, B2, C và nâng hạng D,E, Fc… Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mỗi quý học viên sau khóa học không chỉ có được “GPLX” mà điều quan trọng là có được kỹ năng lái xe an toàn. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Tất cả CBCNV Trung Tâm đào tạo lái xe Hà Nội  đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và đạt hiệu quả nhất…

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN CÓ 1 KHÓA HỌC TỐT NHẤT !

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HÀ NỘI

Đ/c:Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

HOTLINE: 0947 121 268 – 0948 121 268