Logo


Thống kê truy cập
00710174
Hôm nay 32
Tổng truy cập 139024
Lượt xem hôm nay 58
Tổng lượt xem 710174
Số người online 9

Kinh nghiệm cho bạn khi chuẩn bị học lái xe ô tô và những tay lái mới khi tham gia GT giờ cao điểm

Tại Hà Nội giờ cao điểm luôn xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông điều này gây khó khăn không ít cho những tay lái mới. Sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ để mọi người có tâm lý và cảm giác lái tốt.
Tại Hà Nội giờ cao điểm luôn xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông điều này gây khó khăn không ít cho những tay lái mới. Sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ để mọi người có tâm lý và cảm giác lái tốt.
Tại Hà Nội giờ cao điểm luôn xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông điều này gây khó khăn không ít cho những tay lái mới. Sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ để mọi người có tâm lý và cảm giác lái tốt
1. Lúc học thực hành lái xe, các bạn nói với thầy cho chạy vào đường đông nhất là ngã tư, các chợ, bùng binh với lý do là khi lấy bằng em phải tự lái xe qua những đường đông như thế này. Như vậy ngay khi đang học bạn đã làm quen với đường đông và học được khá nhiều điều bổ ích.
2. Tuần đầu tiên khi lái xe một mình bạn nên chạy chậm, giữ đúng làn đường và đừng sốt ruột khi xe taxi hay xe khác bóp còi đòi vượt. Muốn vượt thì họ cứ lấn làn ngoài, còn không thì cứ chạy phía sau. Nếu họ vượt lên và quẳng cái nhìn "hình viên đạn" thì  nhoẻn miệng cười nhé. Họ sẽ thông cảm vì mình là tài mới và không bực bội đâu.

Kinh nghiệm lái xe nội đô an toàn
3. Tập quan sát các góc cạnh của xe để có cảm giác lái tốt. Có thể khi chạy thấy vạch trên đường, tập cán bánh xe vào vạch để có cảm giác tốt.
4. Khi chạy trong đường đông, giữ thẳng đường, quan sát phía trước và tiến, không đánh vô lăng mạnh. Đường đông, kẹt nhiều thì chỉ nhớ câu "đầu xuôi, đuôi lọt", không cần quan sát phía sau. Tránh thắng gấp vì có nguy cơ bị thúc đít bởi xe máy. Nếu có đủ không gian thì chiếm trước khi xe máy lấn vào. Nhớ giữ chân côn, không tăng ga, để số 2 hoặc 1 mà thôi để tiến.
5. Đừng ngại bị va chạm. Phần lớn va chạm là do mình không vững tâm lý mà thôi, vì đường đông mà mình cua quẹo lung tung thì sẽ dính ngay (bạn nhớ làm bảo hiểm xe nhé)
6. Nếu kẹt đường, đừng sốt ruột vì bạn ngồi máy lạnh, nghe nhạc còn thiên hạ thì nóng nảy, hít bụi hay dầm mưa.
7. Chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông
Chỉ vài kinh nghiệm cỏn con xin chia sẻ với các bạn nhé!
Chúc các bạn lái xe an toàn

Gợi Ý Của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe hoclaixehanoi.com Cho Bạn

Bạn đang có nhu cầu học lái xe? - Bạn đang phân vân trong việc tìm chọn cho mình trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng, gúp bạn khi hoàn thành khóa học có thể tao tác, vận hành xe chuyên nghiệp – an toàn – đúng luật, bảo vệ bạn và người thân, Hơn nữa khi kết thúc khóa học lái xe ô tô này bạn có đủ điền kiện tham gia thi bằng lái và vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng nhanh chóng, Và bây giờ tất cả những suy nghĩ, lo toan trong bạn hãy để trung tâm dạy lái xe hàng đầu tại Hà Nội cùng bạn nâng cánh mong muốn đó:
Tham khảo: Học Lái Xe B2 - Học Lái Xe Hạng C - Dạy Lái Xe - Bổ túc tay lái - Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe


Các tin khác
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TP HÀ NỘI
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HÀ NỘI

Địa chỉ VPTS : số 53 Nguyễn Khang -Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024.39905929 - Hotline: 0913008891 Mail: hoclaixehanoi@gmail.com