HỌC LÁI XE HÀ NỘI

Học lái xe ô tô hạng C

Lớp học lái xe ô tô hạng C

 Khóa học lái xe ô tô hạng C của trường dạy lái xe Hà Nội chúng tôi như sau:

LỚP HỌC LÁI XE TRỌN GÓI HẠNG C: 

     GIẢM 20% Khóa học lái xe ô tô Hạng C 23.700.000đ CHỈ CÒN 19.000.000đ (có hóa đơn VAT) Số tiền đã bao gồm =(học phí + thẻ học viên + đồ dùng, dụng cụ học tập + sách học luật giao thông + phần mềm học luật giao thông + sân tập + xe tập + xăng, dầu + Giáo viên dạy lái xe + tài liệu + xe đưa đón khi đi thi…)  Học 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe

Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào trong suốt quá trình học.

(Trung tâm có xe ô tô đưa đón học viên khi đi thi)   

    Trong quá trình tham gia khóa học lái xe nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục theo học được thì học viên sẽ được bảo lưu sang các khóa tiếp theo.

Học lái xe ô tô là một nghề không hề đơn giản, để đảm bảo an toàn cho lái xe và cả những người ngồi trên xe. Bạn đang rất băn khoăn khi lựa chọn một cơ sở dạy lái xe uy tín và chất lượng? Bạn thắc mắc không biết quá trình học như thế nào? Cách thức đào tạo và quy trình học lái ra sao? Thời gian học như thế nào, địa điểm học và thi ở đâu.

Hãy đến với  TRƯỜNG DẠY LÁI XE HÀ NỘI chúng tôi, với đội ngũ giáo viên dạy lái có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp các bạn có một tay lái vững chắc và yên tâm khi lái xe trên mọi nẻo đường.

    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HÀ NỘI
      Địa chỉ: Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
    
 Mobile: 0904 315 386 - 0947 12 12 68

 

Đăng ký học lái xe