HỌC LÁI XE HÀ NỘI

Học lái xe ô tô Hạng B1

Khóa Học lái xe B1 tại Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội chúng tôi luôn mang đến cho bạn chất lượng học tốt nhất với chi phí đào tạo thấp nhất.

Học lái xe ô tô hạng B1

 

LỚP HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 = 8.5 TRIỆU TRỌN GÓI

                    (Học viên học tại trung tâm và thi tại trung tâm)

GIẢM 30% Khóa học lái xe B1 12.200.000đ CHỈ CÒN 8.500.000đ (có hóa đơn VAT) Số tiền đã bao gồm =(học phí + thẻ học viên + đồ dùng, dụng cụ học tập + sách học luật giao thông + phần mềm học luật giao thông + xe tập + xăng, dầu + Giáo viên dạy lái xe + tài liệu …)  Học 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe

Đã biết lái đăng ký thi CHỈ 5.500.000đ

Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào khác trong quá trình  học lái xe.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên học tại Trung tâm chúng tôi khi ra trường không những có được Giấy Phép Lái Xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình.

Trung Tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội đã có ưu sách riêng mà không phải Trung Tâm dạy lái xe nào cũng có được. Với hệ thống sân tập khắp các quận tại Hà Nội và Sân thi sát hạch trực tiếp, cùng với trang thiết bị học tập đầy đủ, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu về học lái xe của bạn. Luôn đồng hành để giúp bạn có một tay lái vững chắc khi tham gia giao thông. Tự hào là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HÀ NỘI

             Đ/c:Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

             Tel: 024.6686.4033 - Mobile: 0913 00 88 91