Logo


Thống kê truy cập
00745909
Hôm nay 114
Tổng truy cập 152276
Lượt xem hôm nay 443
Tổng lượt xem 745909
Số người online 5

Giới thiệu

 
 
       Chào mừng Quý khách, Quý học viên đã ghé thăm website "http://hoclaixehanoi.com/"
 
 
          Lời đầu tiên thay mặt cho  trung tâm dạy nghề  và đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội, chúng tôi xin gửi tới Quý khách, Quý học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!
         
         Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 
          Trung tâm đào tạo lái xe được xây dựng trong khuân viên trên 4 ha với lưu lượng ngày đầu thành lập là 800 học viên. Nay Trung Tâm đã có lưu lượng lên tới 1.450 học viên có 02 sân tập và thi sát hạch, 01 hội trường lớn, 01 hội trường nhỏ, 02 phòng học nghiệp vụ vận tải, 02 phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe... 200 giáo viên có thâm niên  lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải Hà Nội tổ chức, trên 200 xe học thực hành đời mới mang nhãn hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam liên doanh. Và 29 xe gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ cho tổng ôn và thi sát hạch.
 
          Là một trung tâm lớn tại Hà Nội hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo học lái xe B2học lái xe hạng C, nâng hạng D, Fc... Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo.
 
          Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn “nói không với tiêu cực” và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.
         
          Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, CBCNV Trung Tâm đào tạo lái xe Hà Nội đều hiểu rằng “có 1 thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là Thương Hiệu”, chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…
 
          Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, cách quản lý của chúng tôi từ học viên - đến văn phòng – đến trung tâm, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian, thầy giáo hay hình thức khác… Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi - Học lái xe ô tô Hà nội , quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất : ở tại  văn phòng sau:
 
53 Nguyễn Khang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. 
TEL : 04 3990 5929 .Mobile : 0913 00 88 91
         
Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo sát hạch lái xe Hà Nội luôn được sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội TP Hà Nội cùng với Sở Giao Thông Vận Tải TP Hà Nội đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong những năm qua.
Lời cuối Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội xin chân thành cảm ơn quý khách, quý học viên đã ghé thăm  " http://hoclaixehanoi.com/  "
VPTS: 53 Nguyễn Khang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐTVP: 024 3990 5929     Email: hoclaixehanoi@gmail.com
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HÀ NỘI
Địa chỉ VP: Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
 Hotline: 0913 00 88 91